Những nét văn hóa cần bảo tồn ở Khánh Hòa

Cùng với lợi thế bờ biển dài, Nike Flyknit Lunar homme nhiều di tích và cảnh quan thuận lợi cho phát triển du lịch, Khánh Hòa còn có một nền văn hóa biển đảo lâu đời với nhiều tính năng có giá trị và độc đáo, chẳng hạn như văn hóa ẩm thực, Air Jordan 6 Femme phong tục, nghi lễ, hàng thủ công truyền thống, christian louboutin biểu diễn nghệ thuật .. Julio Jones #11 Jersey Air Jordan 30 Homme . Asics Gel Nimbus 18 Homme Asics Gel Lyte 5 Homme vì vậy, việc thúc đẩy và bảo tồn các giá trị văn hóa không chỉ bảo tồn tài sản quý báu của dân gian còn có ý nghĩa quan trọng trong việc định hình sự phát triển của ngành du lịch tại Nha Trang trong tương lai.

Xem thêm: Những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang

Văn hóa của Khánh Hòa là một vùng đất may mắn được ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh, chẳng hạn như bờ biển Đại Lãnh, Dốc Lết, Hòn Chồng, New Balance 1500 homme vịnh và các di tích, như các căn cứ Hòn Hèo, New Balance 247 femme thành cổ Diên Khánh và gần 200 ngôi nhà cổ có niên đại trên dưới 100 năm . Cam Fowler #4 Jersey Tất cả đều mang lại những giá trị lịch sử của họ, New Balance 577 femme sự đa dạng văn hóa với đặc điểm cụ thể của một khu vực ngập tràn trong hơn 300 năm lịch sử. Maillot Minnesota Timberwolves Adidas Zx Flux Femme Blanche Đặc biệt, các giá trị văn hóa phi vật thể được thể hiện thông qua các làng nghề truyền thống, các lễ hội ở Nha Trang, bao gồm cả mạng lưới dạy nghề, nghề muối, đúc, Nike Air Max 2016 Homme nước mắm, lễ hội đánh bắt cá, new balance femme ấm cúng … Frederik Andersen #31 Jersey gia đình giá trị bản thân trên cũng miêu tả một sự đa dạng văn hóa đảo, phong phú của cuộc sống gắn liền với cuộc sống hàng ngày của cộng đồng địa phương.

văn hóa của Khánh Hòa

Trong bối cảnh của sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay, nhiều làng, phong tục, lễ hội có nguy cơ bị mất, Air Jordan 3.5 Spizike Femme bị lãng quên. Mychal Mulder Kentucky Jersey Air Jordan 1 Homme Đối mặt với tình hình này, final fantasy xiv buy gil thời gian qua, Nike Dunk High femme ngành văn hóa đã nhanh chóng mang lại một số hoạt động văn hóa liên quan đến du lịch, qua đó tạo việc làm cho người dân, để bảo tồn các giá trị văn hóa địa phương công khai tại địa phương và rộng cho công chúng.

Chúng ta có thể nói rằng, Adidas Yeezy 350 Homme văn hóa là điểm tựa cho tất cả sự phát triển kinh tế và xã hội của Nha Trang.

Trả lời