Ngắm hang nhũ đá lung linh sắc màu

nhu da

Hằng khuỷu Lung được mệnh danh là hang động đẹp nhất trong các hang động được phát hiện trong các công viên địa chất cao nguyên Đồng Văn Toàn Cầu.

nút Hang Lung nằm cách trung tâm huyện Quản Bạ (Hà Giang) trên 10 km, làng nút Lung, xã Quản Bạ. Các hang động nằm ở lưng chừng núi, không có thời tiết sương mù, đứng tại cửa ra vào có thể quan sát Tỷ lệ cán bộ ngành xã hội toàn bộ (Quản Bạ).

Bên trong hang động là tương đối nguyên sơ. Từ bên dưới cũng như trên các mái vòm của hang động có nhiều nhũ đá hình thành với hình dạng khác nhau.

nhu da

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nhũ đá trắng, nhũ đá hình thành trong suốt, rèm nhũ tương, 1-2 m dài mắc kẹt dạng nhũ tương trắng lược như một tảng đá khổng lồ trên. Ngoài ra, có những nhũ đá treo lớn như một tòa tháp, một hoa long lanh rõ ràng.

Các khu vực của hang động là khá lớn, nhiều phòng với những nhũ đá đứng một mình hoặc đưa vào quần thể tạo nên những cảnh tượng hiếm.

Các tháp kim loại được hình thành bởi nhũ đá, hình dạng khác nhau gợi nhiều liên tưởng.

Có là nơi bạn sẽ thấy ” ngọc trai cây cẩu ” đá với mũi và xếp chồng lên nhau. Không chỉ là một cây, nhưng cũng ” rừng cẩu ngọc lục bảo ” (một loại nấm nổi tiếng Hà Giang).

Trong nút Lung bạn sẽ bị mất trong một thế giới của hang động, từ những bức tường đá và mềm mại chỉ áp đặt, hùng vĩ, với đèn chùm điệu đà nở rộ như các bức tường đá.

Có những bức tường đá được gọi là “guitar thần” với những âm thanh lạ phát ra mỗi vòi tay. Mỗi ban nhạc rock như một bàn phím với các tông màu khác nhau.

huyện Quan Bà mở cửa cho du khách tham quan các hang động từ các nút bấm 2015/12/11 Lung, thu hút gần 200 khách tham quan trong và ngoài nước. Vé cho một người trong hang động là 50.000.

Buttons Lung ban đầu người dân địa phương phát hiện ra các phân dơi tìm thấy trong các khu vực công viên gần lối vào hang động. Từ thị trấn Tam Sơn, mất khoảng 8 đường cao tốc km và 2 km đường để leo vào hang động.

Xem thêm: khám phá

Trả lời