Nên đi Hà Giang mùa nào đẹp nhất?

hoa

Nên đi Hà Giang mùa nào đẹp nhất?

Nên đi Hà Giang mùa nào đẹp nhất? Nằm ở phía bắc của Việt Nam, Hà Giang là một điểm đến hấp dẫn đối với nhiều du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là người dân phượt cánh chính hãng hoặc các nhiếp ảnh gia muốn đi tìm vẻ đẹp ban đầu.

Có tòa nhà chọc trời, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí bận rộn, chỉ có những vách đá dốc, sườn núi và thung lũng sâu chìm trong mây, hơi lạnh, những ngôi nhà cổ, ruộng bậc thang và cốc ấm áp của rượu bằng lửa giữa đêm đông lạnh …. nhưng ấn tượng của vùng đất này sẽ làm cho bạn không bao giờ quên.

Nên đi Hà Giang mùa nào đẹp nhất?

Nên đi Hà Giang mùa nào đẹp nhất? Nếu bạn đi du lịch ở Hà Giang vào mùa xuân, bạn sẽ được tham gia vào các lễ hội truyền thống ở đây là cuộc sống của người Tày, lễ hội Buffalo trần, đấu giá lễ hội ngựa, lễ hội Lồng Tồng … Lễ hội này là văn hóa đặc trưng, riêng riêng Hà Giang.

Tháng ba là một thời gian tuyệt vời của Hà Giang. Ở khắp mọi nơi đào, hoa mận trắng mùa xuân đầy màu sắc, cả hai chìm ở vùng cao nguyên như màu hoa. Các anh đào rừng, hoa mận rực rỡ trên các phong cảnh núi non hùng vĩ làm cho một đẹp như một bức tranh thủy mặc. Bạn sẽ có một bức ảnh tuyệt vời nếu Hà Giang để đi du lịch vào thời điểm này.

Vào tháng 4, Hà Giang là một lễ hội lớn đó là Khâu Vai hội chợ tình. Đây là một trong những lễ hội độc đáo nhất ở Hà Giang. Để chợ tình Khâu Vai, bạn sẽ có đông người để bầu không khí, nam thanh niên vui vẻ và phụ nữ của Hà Giang. Hình ảnh của các cô gái, chàng trai lỏng trên xung của họ trong trang phục dân tộc đẹp bên cạnh trò chuyện, đưa tình nơi khó có thể được. Là một trong những nền văn hóa đặc biệt của Hà Giang, bắt nguồn từ một câu chuyện tình yêu lãng mạn đầy đủ của nhân loại, Khâu Vai chợ tình ngày nay mặc dù có nhiều thay đổi nhưng ít dấu ấn vẫn còn độc đáo riêng. Trong sự nhộn nhịp của việc mua, bán và trao đổi hàng hoá, nó vẫn còn thấy một nơi nào mắt tìm kiếm hấp thu, vẫn nghe vang vọng đâu đó sậy, cảm thấy trẻ nói thì thầm của sự hài hòa gió như nói với khách du lịch câu chuyện tình yêu cổ đại, người già …

Trong tháng Năm, tháng Sáu đến Hà Giang bạn sẽ được chứng kiến “đổ mùa nước. Tại thời điểm này, Hà Giang là một mơ mộng bức tranh sơn dầu đẹp với hình ảnh của ruộng bậc thang đầy nước là sáng bóng như một tấm gương trong ánh mặt trời để chuẩn bị cho một mùa giải mới. Nếu bạn đến đây vào thời điểm này sẽ được trộn lẫn trong không khí vui tươi cùng, mọi người hối hả thú vị bắt tay vào cày, đưa nước tới các lĩnh vực, để chuẩn bị cho một vụ mùa mới. đây chỉ là trồng lúa mùa ở bậc thang trên vì vậy nếu bỏ lỡ thời gian này , du khách sẽ phải chờ thêm một năm nữa để được thua đổ mùa nước ở đây.

>>> Khuyến mãi du lịch hè | du lịch

Nên đi Hà Giang mùa nào đẹp nhất? Trong tháng 9, bạn sẽ hối tiếc nếu bạn không đi đến thời điểm Hà Giang. lúc Hà Giang ngập tràn trong cả hai màu vàng rực rỡ của những cánh đồng lúa chín. Các ruộng bậc thang vàng sáng bóng dưới gió ào ạt như vàng băng trải dài vô tận cho đến cuối chân trời.

Thời gian tốt nhất để Hà Giang là tháng mười, tháng mười một khi các lĩnh vực mạch tam giác hoa xung quanh các sườn núi, chân đồi nở. Khoảng Hà Giang như dải màu tím một tấm thảm đỏ. Không ai có thể mong đợi để có vùng cao nguyên khô cằn, sỏi cằn cỗi và đá gồ ghề dốc có thể trồng hoa thảo nhẹ nhàng như vậy. mạch tam giác Mỹ rộng lớn như vùng đồng bằng, trong khi mọc hoa nhô ra nơi ẩn náu, trong khi anh ấy trong đá kẽ điền, đôi khi né tường nhút nhát trong ngôi nhà một mộc mạc, đơn giản. Vô cùng xinh đẹp!

Sau khi mùa giải là mùa hoa tam giác mạch cải hoa vàng nở tháng năm 12. Thời gian này thời tiết ở Hà Giang bắt đầu lạnh. Bạn sẽ tận hưởng thiên nhiên tuyệt vời và thời tiết.

Nên đi Hà Giang mùa nào đẹp nhất? Có lẽ tất cả những lý do này cũng đủ làm cho nhiều người đi hàng trăm cây số chỉ để đắm mình trong không gian sương giăng mờ, có đôi mắt với bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của cánh đồng hoa, để tự một lúc chùng lo lắng, cố gắng rush đô thị của nơi này , tìm kiếm một nơi sâu thẳm bình yên của tâm hồn.

>>>Xem thêm: Du lịch Ninh Chữ Vĩnh Hy

Trả lời