Mùa xuân rực rỡ ở Hà Giang

pho cao

Mùa xuân rực rỡ ở Hà Giang, du khách sẽ luôn luôn nhớ những hình ảnh của vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và con người đất khu vực biên giới.

Mùa xuân rực rỡ ở Hà Giang

Mùa xuân rực rỡ ở Hà Giang

Bắc Sum dốc khúc cua quanh co với một nơi để bắt đầu khám phá Đồng Văn Cao nguyên đá mà đẹp nguyên sơ. New Balance 1500 homme Adidas Superstar Femme Thời điểm Tết, Hà Giang cũng đã trở nên tuyệt vời hơn nhờ những cây đào, hoa mận nở khắp làng.

Trên hành trình khám phá cao nguyên đá, du khách sẽ thấy những mạch nghề trồng hoa thung lũng hình tam giác, cắt làng trong mây hiện ra lờ mờ mờ, Hạnh phúc đi đúng đường.

Đôi Quang Ba đèo, adidas yeezy 350 v2 enfants cùng hạnh phúc, du khách sẽ thấy những cảnh quan trong bóng tối của núi dốc tia nắng trong những đám mây lơ lửng trong Officer thung lũng tỷ.

Mùa xuân rực rỡ ở Hà Giang , Asics Gel Quantum 360 Homme các ngôi làng ở vùng cao nguyên đá được trang trí bởi những cây hoa đào rực rỡ. buy ff14 gil Sung cũng là thung lũng xinh đẹp với đào thắm nở trong ánh nắng mặt trời.

Con người miền mà đá này cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng du khách. nike air jordan 1 donna bottes ugg pas cher Dân tộc vượt qua nhiều km đường núi để tham gia hội chợ.

>>> Rộn ràng hội chọi dê người Mông Hà Giang

Ngôi nhà nhỏ, đơn giản cũng trở nên nổi bật hơn với cây đào nở hoa bên hiên nhà và đá hàng rào. nike air max 2017 femme blanche baskets new balance pas cher Đây là hình ảnh tiêu biểu

Mẹ và bé theo thị trường vào buổi sáng sớm trở lại Sa Phìn. nike air max 95 uomo Thị trường Sa Phìn lại khác so với những nơi khác, thay vì 7 ngày để có một phiên giao dịch, Adidas Ultra Boost Homme hội chợ sẽ có một cuộc họp ở đây 6 ngày, vài tuần trở lại một ngày so với tuần trước. nike air presto donna Asics Gel Lyte 5 Femme Cao nguyên ở Hà Giang vào chỉ có bốn thị trường đặc biệt như sau này ở Lũng Phìn Sa Phìn, Adidas Zx 850 Homme Phó Bảng và Phố Cáo.

đệ nhất hùng quan Mã Pí Lèng là một trong bốn đỉnh đèo, vượt qua được coi là đẹp nhất và chắc chắn Việt Nam. Air Jordan 7 Adidas Zx Flux Homme Grise Dưới đây là con sông Nho Quế quanh co lối đi và khu vực tư sản, tạo vẻ độc đáo của cao nguyên Đồng Văn.

Ngôi làng nằm bên vách đá cheo leo. Scarpe Air Jordan 5 Con đường quanh co qua những ngọn núi gồ ghề cao chót vót, đâm cho đến khi những đám mây.

Trên hành trình khám phá Hà Giang, du khách có thể đi qua những cánh rừng thông trải rộng trên các mảnh đồi, Asics Gel Lyte 3 Homme bao quanh thị trấn Yên Minh quanh năm khí hậu mát mẻ.

Trả lời