Lịch trình 2 ngày cho dân phượt Hà Giang

hoa

Lịch trình 2 ngày cho dân phượt Hà Giang

Lịch trình 2 ngày cho dân phượt Hà Giang, lịch trình này phù hợp với những hạn chế về thời gian nhưng bạn có thể thỏa sức ngắm hoa tam giác hoang sơ mạch đẹp ngay trước mắt

Mùa mạch tam giác để sắp xếp lại lên sau đó. Dự án vẫn còn rất đông năm nay các phượt thủ vu đến thiên đường dưới đất. Theo kế hoạch trước đó, để làm nơi nghỉ ngơi, tính toán chi phí, chuyến đi sẽ được như mịn và vui vẻ hơn. Chúng tôi có một lịch trình I 2 ngày 3 đêm “loại nhỏ gọn một chiến thắng nhanh chóng” cho anh ta ở đây, là giá trị xem xét và luyện tập rất nhiều.

Lịch trình 2 ngày cho dân phượt Hà GiangLịch trình 2 ngày cho dân phượt Hà Giang

Thứ Sáu: Tôi muốn bạn để bắt đầu tà vẹt xe từ bến xe Mỹ Đình đến Hà Giang. Kể từ chuyến đi ngắn, tôi khuyên bạn nên thuê một chiếc xe từ Hà Giang đi về phía trước sẽ tiết kiệm thời gian và rẻ hơn so với xe riêng của mình mang đi.

Thứ Bảy:

Khoảng 4 – 5:00 có mặt tại Hà Giang, bạn thuê một chiếc xe máy, ăn sáng, tiếp nhiên liệu và bắt đầu cuộc hành trình. Điểm xuất phát: Hà Giang – Bắc dốc Sum – Hội chợ Quyết Tiến – Quan Ba cổng thông tin – thị trấn Tam Sơn – rừng thông Yên Minh – huyện Yên Minh (khoảng 100 km). Tiếp theo đi Sung Am – Vua Cát cung điện – Lũng Cú cột cờ – thị trấn Đồng Văn (90 km dài hơn).

>>> Những lưu ý không thể bỏ qua khi phượt Hà Giang

Lịch trình 2 ngày cho dân phượt Hà Giang

Thứ bảy đêm, anh ngủ tại Đồng Văn, thưởng thức bữa ăn tối thành phố cà phê cũ.

Chủ nhật:

Bạn cần phải dậy sớm, ăn sáng, tham quan chợ Đồng Văn, Đồng Văn thành phố đi dạo. Khoảng 10 giờ sáng, bạn để lại Đồng Văn và Mèo Vạc đi Đèo Mã Pí Lèng lần. Vượt qua được trình bày ba lô vinh dự là một trong bốn “đèo lớn” của miền Bắc. Ăn trưa, bạn có thể nhìn thức ăn và chạy Mèo Vạc Hà Giang trên lộ trình: Mậu Duệ – Yên Minh – Quản Bạ – Hà Giang.

Cuối buổi chiều, bạn quay trở lại Hà Giang. Gần trạm xe buýt với một vài nhà nghỉ, các đoàn đại biểu của giọng nói, bạn có thể thuê một phòng tắm để thư giãn, ăn tối và sau đó bắt tà vẹt xe về Hà Nội. Nghỉ đêm trên xe, khoảng 5g sáng thứ 2 là đã ở Hà Nội trước.

Xem thêm: Tour du lịch hè| cty du lịch

Trả lời