Lễ hội kéo chày Sapa

con gai

Lễ hội kéo chày Sapa. Air Jordan 6 Femme Alabama Crimson Tide Mỗi mùa, mỗi tháng Hà Giang không biết làm thế nào để chào đón du khách và xuống để tham quan và khám phá, và mọi âm thanh đến tháng mười hàng năm, nơi này trở lại khi các lễ hội nhộn nhịp “kéo chày” Pà Thẻn dân tộc diễn đàn ra.

Lễ hội kéo chày Sapa, cuối cùng kéo chày của các tính năng đặc trưng truyền thống văn hóa của Pa Sau đó, người dân tộc và cũng là lễ hội nổi tiếng trong nhiều lễ hội ở Hà Giang. nike air max bw homme Lễ hội này có nhiều điều thú vị và bất ngờ, táo bạo và văn hóa gắn liền với cuộc sống của người dân sống Pà Thẻn.

Pà Thẻn dân tộc sống trong địa hình Hà Giang trong lĩnh vực hoạt động kinh tế tương đối thấp của tự cung tự cấp, trồng và họ thường du canh du cư. Saint Louis Billikens Jerseys air max 1 femme Khi cơ quan nhà nước bắt đầu quan tâm và hỗ trợ đời sống nhân dân, các, cuộc sống ổn định hơn ít khó khăn và thiếu thốn. Notre Dame Fighting Irish Jerseys adidas tubular mujer Người dân đã biết tận dụng lợi thế về điều kiện tự nhiên thuận lợi, tài nguyên đất màu mỡ cho sự phát triển nông nghiệp xóa đói giảm nghèo.

Pa Sau đó kéo chọn lễ dân tộc bóng chày diễn ra sau khi người dân mùa thu hoạch ngũ cốc có không gian để vui chơi, ăn mừng thu hoạch và đoàn kết anh em trong làng. Nike Air Max 2017 Heren Fjällräven Kånken Mini Sau khi thu hoạch, người có thẩm quyền trong Pà Thẻn làng dân tộc để gặp gỡ người dân để lựa chọn ngày tốt nhất để ăn mừng bóng chày và họ đã chọn để kéo ra ngày 16/10 ngày âm lịch năm sẽ tổ chức lễ hội này.

>> Tour du lịch miền Tây

Những người tham gia kéo bóng chày thường tốt ở người võ thuật, thực hành tốt và tỉ mỉ, và phải biết phép thuật để bóng chày được nâng lên khỏi mặt đất, mặc dù rất nhiều bóng chày để trẻ kéo bằng mọi cách không được kéo. Air Jordan 6 nike air max 1 ultra essential femme Tính năng tốt nhất được sử dụng cho các thần chú bóng chày để nâng lên đã thu hút mọi ánh mắt cũng như khách bất ngờ.

Để chuẩn bị cho lễ hội kéo bóng chày, thường là trước đó 2, 3 ngày, các giáo viên – những người nắm giữ các tiêm sử dụng một cái chày được làm bằng gỗ hoặc gậy một đầu, với đường kính khoảng 10cm, dài 2,5-3 cm, bàn tay và quay lại nó lại xung quanh và đọc thuộc lòng một số thần chú.

Ngay sau đó, chú ông có hai người thanh niên Pà Thẻn người đàn ông trẻ, bóng chày ôm mạnh mẽ ở các vị trí đối diện. free run 5 0 blu donna Arizona Wildcats Hai người trẻ tuổi được giao nhiệm vụ để swing bóng chày và đọc thần chú giáo viên, chỉ có một lần sau khi ông đọc những bóng chày tự nhiên nâng và xoay nó cho đến khi một người nào đó bao phủ trên tay ở đầu hoặc cuối dưới của xương chày, họ mới liên lạc mặt đất và kéo bóng chày Buổi lễ kết thúc.

Lễ hội kéo chày Sapa

Lễ hội kéo chày Sapa

Lễ hội kéo chày không chỉ kéo Pa Sau đó đồng bào dân tộc để nghỉ ngơi sau khi thu hoạch, họ cũng là cơ hội cho họ để thờ phượng Thiên Chúa, cầu nguyện cho thời tiết tốt, mùa màng tốt tươi phát triển Tái tạo một cây, giúp tạo điều kiện cho cuộc sống của họ và ổn định hơn.

Khi tham gia vào lễ hội kéo bóng chày, các chàng trai Pà Thẻn mọi người trình bày áo mới, quần chân què, hai chiếc khăn trang trí chéo ngực và thắt lưng màu trắng được sử dụng. asics gel pulse 7 męskie Nike Free Hypervenom Pa Sau đó một lần nữa cô gái nổi bật hơn trong trang phục màu đỏ tươi, một chiếc váy của cô gái và phụ nữ bao gồm cả khăn, áo sơ mi, thắt lưng, váy, tạp dề. Air Huarache Donna Verdi

buy wow gold Các màu chủ đạo trong trang phục của các cô gái Pà Thẻn màu đỏ, nhưng màu sắc với màu sắc nhẹ như vải trắng hoặc dệt thoi bằng cách ghép thành các sọc. Memphis Grizzlies Nike Roshe Run Two femme Những bộ trang phục với màu sắc táo bạo của Pa Sau đó các nhóm dân tộc và tất cả các phụ nữ tay may dệt.

Lễ hội kéo chày Sapa

Kéo hoan Cháy Pa Sau đó lễ hội dân tộc là một trong những tính chất cộng đồng cao Hà Giang, là một cơ hội cho tất cả mọi người trong một niềm vui, thư giãn sau một vụ thu hoạch tốt đồng thời cầu nguyện cho tinh thần của người dân của mình thịnh vượng và hài hòa mùa mưa sau.

Trả lời