Hút thuốc lá điện tử ở xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, du khách Việt bị tạm giam & đóng phạt nặng

Sau khi bị tạm giam 20 giờ và phải đóng 1 số ít tiền bảo lãnh 70 triệu đ, Nike Roshe Run Motif Homme nam du khách đến từ Hà Nội mới được tại ngoại.

Ngày 22/08, Nike Air Max Thea Femme Rose một du khách người VN bị cảnh sát Thái Lan bắt vì sử dụng thuốc lá điện tử (vape) ở Pattaya khi đang hưởng tuần trăng mật tại đây cùng với vợ và nhóm bạn.

Xem thêm >>> tour du lịch Thái Lan Tết 2018 tại đây hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Theo chia sẻ của bạn người này trên Facebook, người hút thuốc lá điện tử đã bị tạm giam 20 giờ ở sở cảnh sát, sau đó nhờ người quen đang định cư ở Đất nước xinh đẹp Thái Lan bảo lãnh với số tiền 100.000 baht (tương đương 70 triệu đồng) để được tại ngoại. Tuy nhiên, hai tháng sau, nike air zoom pegasus 33 femme anh ta phải quay lại Thái để có mặt trong buổi xét xử và nộp phạt số tiền rất cao. Adidas Ultra Boost Femme Nếu không mở ra trong phiên tòa, người này sẽ bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn vào Xứ sở nụ cười Thái Lan.

Giấy bảo lãnh – Ảnh D.T
 

Cuối năm 2014, Parajumpers Windbreaker Trench Đất Nước Thái Lan chính thức ra lệnh cấm thuốc lá điện tử. Nếu bị phát hiện ở bất cứ nơi nào, ngoài bị phạt tiền, người sử dụng có khả năng phải ngồi tù đến 5 năm, theo thaivisa. New Balance 373 homme Đối với người buôn bán và sản xuất thuốc lá điện tử, số tiền phạt sẽ gấp 5 lần giá trị hàng hóa hoặc đối diện với án tù lên đến 10 năm, cũng có thể phải chịu cả 2 hình phạt trên.

Chính vì như thế, khi du lịch Thái Lan theo tour, 1 số ít công ty du lịch đã cảnh báo luật này đến du khách. Adidas NMD Homme Mặc dù vẫn có nhiều du khách phạm luật và bị cảnh sát bắt giữ, phần lớn là người đi tự túc nên không nắm rõ luật của Vương Quốc Nụ Cười. Trước đó, Canada Goose Chilliwack Bomber James,

Trả lời