Hà Giang – Vùng đất thần tiên của Tây Bắc

nui doi

Hà Giang – Vùng đất thần tiên của Tây Bắc, nằm ở cực bắc của Việt Nam, nơi có địa hình rất phức tạp, với nhiều dãy núi cao hùng vĩ núi đá, thung lũng sâu và các con sông hẹp. Nằm trong vùng khí hậu cận nhiệt đới ẩm nhưng do địa hình cao, khí hậu Hà Giang sắc thái ôn đới.

Hà Giang – Vùng đất thần tiên của Tây Bắc. Do vị trí địa lý và khí hậu để mang lại Hà Giang có một vẻ đẹp mà không có nơi nào khác trên đất nước Việt Nam đã, đang và đã đi qua vùng đất thần tiên như vậy.

>>> Hồ Noong nên thơ ở cao nguyên Hà Giang

Sông Lô – Hạ Long giữa cao nguyên đá

Từ thành phố Hà Giang, theo quốc lộ 4C phía bắc tiếp tục là đối diện với sự đi lên của cao nguyên Đồng Văn. Khai trương du khách đường sẽ đi qua các vùng đất thấp dọc theo thung lũng sông Lô chảy qua huyện Vị Xuyên.

Thật vậy, Lo thơ đẹp từng được viết lịch sử về nó, là sự tuôn cảm hứng cho nhiều thế hệ các nhà thơ mà từ đó các trang trại đã sản xuất thơ bất tử, bởi vẻ đẹp của nơi Mt. Air Flight 89 rừng âm u, thu sóng vàng tạm lắng cửa bến tàu bị chìm một doanh thu khói mờ biếc (trường sông Cà Lồ – Văn Cao), hoặc ánh nắng tươi sáng Lo, hò ô tiếng nói – trong nước bến phà phong phú Bình Ca (Hữu)

Hà Giang – Vùng đất thần tiên của Tây Bắc

Sông Lô – Vịnh đẹp Hạ Long trên cạn

Chuyến thăm của tôi lần đầu tiên đến sông Lô, trong se lạnh cuối buổi sáng mùa thu sông nhẹ nhàng trơn tru và biếc mờ, dọc theo đường cao tốc ven biển dọc theo con sông đã cạn kiệt mảnh trơ ra lòng sông với vô số đá, có trũng chỗ nước đọng sâu vào các hồ nước nhỏ trong xanh, bên cạnh những tảng đá được nghe róc rách nước, với các nước vẫn có một phần đầy đủ trong cuộn dây màu xanh nhẹ nhàng qua những ngọn núi đá vôi, trông như một Vịnh Hạ Long trên phần đất, một Hạ Long giữa vùng cao nguyên đá.

Hà Giang – Vùng đất thần tiên của Tây Bắc

Quản Bạ Cổng Trời và Cô Tiên núi đôi

Lo chia tay để tiếp tục cuộc hành trình đến trung tâm của xã Minh Tân, một xã ở huyện Vị Xuyên. Nike Air Max 1 męskie białe Qua cây cầu trung tâm qua xã Minh Tâm là cửa ngõ bắt đầu ở Đồng Văn cao nguyên. Từ đây du khách sẽ phải vượt qua một chặng đường dài um tùm Pac đèo khoảng 20 km cho cổng trời Quản Bạ.

Hà Giang - Vùng đất thần tiên của Tây Bắc

Hà Giang – Vùng đất thần tiên của Tây Bắc

Pac đèo xum mặc dù không dài, nhưng xoắn quanh co, dốc đường và khuỷu tay uốn cong. Ô tô, xe máy gầm lên và xuống quán tính, núi kiên nhẫn vượt qua dốc. Khi anh nhìn xuống đường đến đèo trên cao như một sợi dây thừng khéo léo quanh co giữa thảm xanh của cán núi và những đám mây trôi nổi giữa hàng ngàn cảm giác như nơi chốn thần tiên, như thăng hoa của bàn tay có thể chạm vào mây, tai chạm vào làn không khí mát mẻ trong lành. Từ đây nhiệt độ cũng bắt đầu chạy thấp khoảng 18-20 độ C không bao gồm 2 nổi lớp vỏ tái tê lạnh. Nike Air Odyssey Và đột nhiên những đám mây vừa ruồi đi, ra bao gồm những hình ảnh của một chàng trai trẻ mang theo em gái mình, cả 2 mong manh ông mặc thường phục đã cũ, đứng lo lắng nhìn xa xuống núi dốc nơi người mẹ đang làm thuộc lĩnh vực ngô. Đơn giản, mộc mạc nhưng rất yêu thương.

Sun Quan Bà mở cổng giữa hai sườn núi dốc đứng, cao chót vót ở độ cao 1500m so với mực nước biển, nơi đây quanh năm mây, và là điểm cao nhất cho một cái nhìn toàn cảnh của các ngọn núi xung quanh. Vượt qua dưới bận rộn nhất Tam Sơn Hà Giang và Tiền Cô tròn ngực, vẻ quyến rũ của thị trấn như ngực của cô vòng đầu tiên đang ngủ.

núi đôi Tiên cô gắn liền với truyền thuyết về những câu chuyện tình yêu của người Mông môi tài năng anh chàng nam và các nàng tiên nữ Hoa Đào. Họ rơi vào tình yêu qua da đi và môi trường âm thanh guitar nên vợ chồng, và sau đó cho ra đời một bé trai.

Tuy nhiên Ngọc Hoàng phát hiện các bắt cô trở lại, thương chồng trên trái đất một đứa trẻ vùng vẫy, thiếu sữa mẹ em bé bị thương nên bầu Hoa Đào đã để lại chiếc cặp của mình dưới nhũ trái đất để cho con bú. Air Max 90 Homme
nhũ tương đôi tròn căng con mình lớn lên trong những tháng ngày, sau đó biến thành một hình bóng núi hai vú như mẹ cô, đầy đặn, không thể tin đều đặn. “Truyền thuyết kể rằng sữa của cô chảy qua khí hậu của khu vực này là cực kỳ mát mẻ, tất cả các loại trái cây như đào, mận, lê, hồng, … có hương vị lạ ngon, trái cây và rau quả luôn tươi, lúa ngô tươi tốt. Fjallraven Kanken Mini Nước mắt khóc thương chồng con của cô đã biến thành dòng sông Miện xanh, mơ màng trôi vào đá gồ ghề biển, ôm cả đất reo phía sau cổng trời huyền thoại. air max femme

Hà Giang – Vùng đất thần tiên của Tây Bắc

Sông Miên – Các triệu dòng sông tuổi

Vượt qua những con đường đẹp để có được các huyện Quản Bạ, rồi từ đó tiếp tục bị xáo trộn trên hàng trăm ông xoắn uốn cong để trượt trơn tru đến Đông Hà – một xã Mông nằm trong miền núi Quan Bà. đường Quản Bạ – Yên Minh trở nên yên bình hơn nhưng không kém phần hùng vĩ dọc theo đường khi một bên là núi đá cao, một bên là sự yên tĩnh thanh bình sông Miên với làn nước trong xanh trong thiết kế cán núi và lòng sông đá lấp đầy.

Đó cũng là đặc điểm chung của sông Tây Bắc. air max damskie grafika Tuy nhiên, định nghĩa của họ rất riêng của sông Miên được khéo léo sắp xếp tạo hóa đã ban cho con sông dồi dào nên sản xuất theo cuộc sống và sự thịnh vượng mà giàu có hơn của người dân. Trong khi nhiều khu vực khác của Hà Giang cũng trong cơn khát, ruộng khô là nơi những cánh đồng ngô xanh trải dài dưới chân núi dòng tiêu đề, sau đó rửa sạch đá bao phủ cả hai.

Theo nghiên cứu của chúng tôi, hàng trăm triệu năm trước đây, khu vực đầu tiên của đất nước Hà Giang vẫn ngập trong biển rộng lớn. Trải qua nhiều chuyển động kiến tạo của lịch sử địa chất, biển rộng lớn của núi cao, sông dài và sông Miện hóa học cũng được hình thành từ đó.

Ngày nay, nơi người Hmong tại Đông Hà – Nhân viên Ratio xa, cuộc sống thịnh vượng đang nở rộ trên sông từ vài triệu năm trước.

Hà Giang – Vùng đất thần tiên của Tây Bắc

Yên Minh, ‘Đà Lạt’ xuất xứ Bắc

Tiếp tục vượt qua nhiều dãy núi cao, nhẹ nhàng trên thung lũng sâu như thế nào, sau đó leo lên dốc kiên nhẫn đến một vùng đất cao để bên đường, nơi du khách được chào đón tất cả các lá kim màu xanh lá cây, và những rừng thông, gió thổi như giữa trời vui mừng. Tôi thích bắt một vi vu Đà Lạt là giữa đá núi. Kansas Jayhawks Bắt đầu từ đây thỉnh thoảng vào các khách du lịch đường bộ sẽ gặp phải bức tường Pu Péo dân tộc thờ ơ của nhà cửa bị khóa, bùn vàng và chiếu sáng mái ngói.

Trả lời