Đường lên Xín Mần quanh co

xin man

Đường lên Xín Mần quanh co

Đường lên Xín Mần quanh co, Từ trâu chợ Bắc Hà nổi tiếng để đi thêm 45 km, qua cải cách Lung sườn dốc, qua đèo Gió, thả xuống thung lũng Nan Ma bức tranh thủy mặc thị trấn đẹp mới được Cốc Pai.

Đường lên Xín Mần quanh co Đường lên Xín Mần quanh co, đích của chúng tôi là không còn xa lạ đối với những người như “di chuyển”, nhưng cách này là một khám phá mới, đó là cách vốn Cải thiện Lung khói mù bao phủ quanh năm ở kẻ lảng vảng.

Vốn đã có hai con đường để Cốc Pai từ Bắc Hà, một con đường quanh năm lầy lội cũ đã được tu sửa miễn là chiếc xe có liên huyện 25 km chạy bon bon tên Nan Ma, chỉ còn lại điều khiển hướng đường lối của moss- trơn năm bao phủ quanh đi lên liên tục không biết đâu là đỉnh cao mang tên Cải cách Lung.

Có thể tưởng tượng cách của chúng ta trong hình dạng đúng A, Bắc Hà là chân và từ đó đi đoạn gạch nối (Nan Ma) là con đường đến Bangkok Pai phần còn lại của chúng tôi là thư giới leo lên quen thuộc A là sau đó mới để dốc xuống đầu kia.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch An Giang

Đường lên Xín Mần quanh co, từ biến Nan Ma – Lung phục hồi, bắt đầu con đường với những trở ngại dốc. Nike Air Max 2018 Femme Khi rời Bắc Hà thị trường vẫn còn nắng nhưng khuôn mặt chỉ vừa mới đi được một dừng lại, mỗi lần dày một đám mây phủ.

Càng lạnh hơn không khí cao hơn, và những gì chúng tôi sợ nhất đã xảy ra. New Balance 247 homme Trên thực tế, điều đó không có nghĩa là mưa mà chỉ là “quá mù mưa”, nhưng chỉ vừa đủ làm cho nó cũng làm cho chiếc xe của bạn trước khi oằn dốc, đôi khi phải đẩy xe. adidas tubular femme Lập lờ trong sương bạc là nhà của người H’Mông, Nùng tinh thần những váy danh hiệu đầy màu sắc rực rỡ bướm hơi yên tâm vốn lẫn lộn của chúng tôi.

Bởi vì bắp là một mùa giải hay để thỉnh thoảng có một cái bóng nhỏ chạy qua Win mang đằng sau mỗi tải đầy đủ các bắp vàng. Nike Roshe Run Style Homme Một người anh em chúng tôi gặp trên đường Nùng trấn an “chớp là để ngăn chặn điều đó”, nhưng tại sao chớp kéo dài như vô tận.

Từ Bangkok Pai đoạn đường nối mua sắm biên giới (cửa Xín Mần) 25km là cao hơn, với dốc nhưng không khó khăn như trước. Parajumper Gobi Femme con đường trải nhựa dẫn đến biên giới. nike air jordan 1 donna đường hùng vĩ, quanh co qua những ngọn núi vắt như lụa dẫn vào bầu trời với những khúc cua cao và tăng nhanh chóng mặt.

Chảy thung lũng sông và lấp lánh trong ánh nắng mặt trời không thật như màu vàng mật ong, giữa màu xanh bao quanh bởi các dãy núi. adidas stan smith enfants Ở độ cao 1.654m, khí hậu ở đây mát mẻ quanh năm, nằm trong một thung lũng tuyệt đẹp. nike blazer high uomo Bộ đội biên phòng nói với anh, nếu khéo léo để họ có thể biến nơi này thành một nhiều Sapa cậu.

Trong những ngày hè nắng giúp làm dịu, chúng tôi thả vào trong không khí se lạnh miền viễn thông biên giới, xem lại hành trình qua ngay dưới cột mốc và các bức tường phân chia ranh giới giữa Việt Nam – Trung Quốc từ năm 1940 đã được tạo ra ở đây.

Trả lời