Địa điểm lưu trú ở An Giang cho chuyến đi mùa nước nổi

Kết quả hình ảnh cho Victoria Nui Sam Lodge

Tùy cung đường thăm quan mà bạn lựa chọn những dịch vụ lưu trú ở Châu Đốc, Long Xuyên – hai thành phố của tỉnh An Giang.

Tham khảo thêm du lịch miền tây của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn chi tiết

Khách sạn cao cấp

Ở Châu Đốc có hai khu nghỉ dưỡng hạng sang cho bạn lựa chọn. Victoria Nui Sam Lodge tọa lạc trên núi Sam, cách chợ Châu Đốc khoảng bảy km. Các phòng có kết cấu đơn giản nhưng tinh tế, sàn lát gạch, nội thất hầu hết là gỗ. Tại chỗ này có bể bơi nổi tiếng với view ngắm nhìn toàn cảnh đồng lúa bình yên. Giá phòng đôi khoảng 1,4 triệu đồng; phòng gia đình khoảng 2,5 triệu đồng.

Kết quả hình ảnh cho Victoria Nui Sam Lodge

Khu nghỉ dưỡng có tầm nhìn đồng lúa và thốt nốt bao la. Ảnh: N.S.L
 

Victoria Chau Doc nằm bên bờ sông Hậu, ngay trung tâm thành phố. Nơi đây có tầm nhìn ra sông và chợ nổi, làng nuôi cá trên bè cũng giống như các làng Chăm. Giá một phòng đôi từ 2 triệu đồng tùy kích thước.

Khách sạn bình dân

Châu Đốc và Long Xuyên có rất nhiều khách sạn trên các con đường trung tâm. Ở Long Xuyên, gần đường Trần Hưng Đạo có tương đối nhiều lựa chọn, khách sạn ba sao Hòa Bình 1 khá tiện nghi, giá phòng đôi từ 800.000 đồng; hoặc các khách sạn Sao Mai, Phương Nam, Thắng Lợi… giá khoảng 300.000-500.000 đồng.

Các khách sạn bình dân ở Long Xuyên bài trí đơn giản, không quá tiện nghi. Ảnh: booking.
 

Ở Châu Đốc, khu vực đường Lê Lợi, Trưng Nữ Vương, gần chợ Châu Đốc… có nhiều khách sạn, nhà nghỉ, giá 200.000-800.000 đồng.

Homestay

Ở An Giang, các homestay không nhiều nhưng đúng nghĩa, là ăn ở cùng người địa phương. Cù lao Ông Hổ, thuộc xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên có năm hộ gia đình làm homestay trên các nhà sàn cổ Nam Bộ, giữ nếp sống kiểu miệt vườn. Du khách tham gia làm vườn, hái cây trái, bắt cá… cùng chủ nhà; đạp xe vòng quanh các miệt vườn, đi thuyền khai phá cù lao. Giá lưu trú và ăn sáng khoảng 300.000 đồng một người.

Xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, gần thắng cảnh rừng Trà Sư cũng có các hộ gồm cả người Khmer làm homestay, gắn với nghề dệt thổ cẩm truyền thống cổ truyền. Nếu yêu thích, bạn có thể trải nghiệm, nghỉ lại đây sau khi du lịch tham quan Trà Sư, đặt bữa cơm với các đặc sản mùa nước nổi.

Trả lời