Đến thăm Vùng đảo trả thêm tiền cho du khách đến tham quan

Nhân kỷ niệm dấu mốc lịch sử, Nike Air Max 95 Femme một quần đảo ở Mỹ đưa ra kế hoạch trả tiền cho du khách đến và dùng cho các dịch vụ trên đảo trong 3 ngày.

Đây là kế hoạch được chính quyền quần đảo Virgin thuộc Mỹ, ứng dụng để chào đón kỷ niệm 100 năm ngày chuyển dịch quần đảo này từ bờ cõi Đan Mạch sang Mỹ từ năm 1916.

Mỗi du khách khi đến thăm quần đảo này vào năm 2017 sẽ nhận được 300 USD tại khách sạn mà họ nghỉ. Sau đó, du khách có thể sử dụng số tiền này vào các dịch vụ du lịch trên hòn đảo như ăn uống, Adidas Zx Flux Homme Rouge vào thăm bảo tàng, phòng trưng bày, nike internationalist homme dự chơi thể thao dưới nước và nhiều dịch vụ khác.

Quần đảo Virgin thuộc Mỹ là thiên đường của những du khách ưa thích các môn thể thao dưới nước. adidas neo 10k femme Ảnh: Shutterstock/dp Photography.

Tuy nhiên, adidas stan smith homme noir số tiền trên không được dùng để mua rượu, và chỉ áp dụng đối với các du khách đặt tour đến đảo trước ngày 1/10 và nghỉ lại chí ít 3 đêm.

Quần đảo Virgin thuộc Mỹ gồm 4 đảo chính là St Croix, St Thomas, St John và đảo Water. Asics Gel Lyte 5 Femme Kaki Tại đây, du khách có thể khám phá trọng điểm lịch sử với kiến trúc Đan Mạch ở St Croix, Adidas Zx 850 Femme đi mua sắm tại các cảng tàu của St Thomas, New Balance 1500 homme lên du thuyền đi ngắm cảnh xung quanh các hòn đảo,

Trả lời